Lễ khánh thành giai đoạn 2

Cập nhật ngày 26/09/2023

Công ty CPDP Gia Nguyễn được thành lập ngày 27/10/2010, sau hơn một năm hoàn thiện các thủ tục giấy tờ và thi công xây dựng, đến ngày 9/6/2012 đã chính thức hoàn thành với các dây chuyền viên nang cứng, viên nén, viên nén bao phim, gói cốm, bột, dây chuyền Siro và dung dịch, dây chuyền viên nang mềm và dây chuyền thuốc dùng ngoài cùng các hệ thống kiểm tra chất lương, hệ thống kho bảo quản thuốc đều đã được thẩm định đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, GLP, GSP do Cục Quản lý Dược Bộ Y tế cấp. Ngoài ra, công ty còn đầu tư thêm dây chuyền chiết xuất dược liệu với công nghệ hiện đại.
Từ khi hoàn thành đi vào hoạt động sản xuất đến nay công ty đã đưa ra thị trường hơn 100 sản phẩm và đã được các nhà phân phối và khách hàng trên toàn quốc ủng hộ và đánh giá cao. Đây là kết quả cố gắng của tập thể cán bộ công nhân viên tại nhà máy, lòng yêu nghề và hết mình trong công việc.
Với khoảng thời gian hơn 4 năm tuy chưa dài nhưng dựa trên kết quả đã đạt được cùng với tinh thần lao động và làm việc của tập thể cán bộ công nhân viên nhà máy, hội đồng quản trị và ban lãnh đạo công ty mạnh dạn đầu tư mở rộng lĩnh vực sản xuất, nâng cao công suất với các dây chuyền hiện có và phát triển thêm các dòng sản phẩm cao cấp với công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn hóa tối ưu.
Ngày 23/2/2016 là một mốc thời gian bắt đầu của dự án mở rộng giai đoạn 2. Tập thể cán bộ công nhân viên công ty Gia Nguyễn sẽ ý thức rằng mỗi cá nhân, mỗi bộ phận , mỗi phòng ban luôn cố gắng hết mình để nâng cao trình độ chuyên môn, đoàn kết, đồng lòng nhằm giữ vững công tác sản xuất hiện tại và thực hiện dự án, hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian nhanh nhất.
Đáp lại sự cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên Dược phẩm Gia Nguyễn, sau 10 tháng, ngày 23/12/2016, toàn bộ hạng mục của giai đoạn 2 đã được khánh thành, bao gồm: 01 nhà xưởng diện tích 2500 m với các dây chuyền: Dây chuyền thuốc nhỏ mắt; Dây chuyền thuốc dùng ngoài; Dây chuyền thuốc Siro và dung dịch…và 01 nhà kho 02 tầng, mỗi tầng diện tích 800 m2
Hi vọng với sự đầu tư kĩ lưỡng về nhà xưởng, máy móc, kĩ thuật,…Nhà máy Dược phẩm Gia Nguyễn sẽ cho ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng.
Một số hình ảnh trong lễ khánh thành giai đoạn 2:


Chia sẻ:

Bài viết liên quan