Gia Nguyễn 11 năm hành trình và phát triển

Cập nhật ngày 26/09/2023

Ngày 27/10/2010, Gia Nguyễn chính thức có mặt trên thị trường Dược phẩm. Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Gia Nguyễn đã không ngừng cải tiến, sáng tạo đổi mới để trở thành một trong những công ty sản xuất Dược phẩm lớn mạnh, với gần 300 nhân viên, nhà máy sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc GMP – WHO.

Năm 2021, Dịch covid bùng phát, lây lan nhanh trên toàn đất nước, trong bối cảnh cả nước đều chịu ảnh hưởng chung do đại dịch. Gia Nguyễn vẫn vững tâm với sứ mệnh: mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín và hiệu quả nhất.
Với khát vọng nghiên cứu, sản xuất những sản phẩm dược phẩm tốt hơn cùng ước mơ được đóng góp thật nhiều cho quê hương, cho sự phát triển kinh tế Bắc Ninh nói riêng và cả nước nói chung, suốt 11 năm qua là thời gian Gia Nguyễn bền chí, vững tâm, 11 năm nghiêm túc hăng say lao động để giữ đúng lời hứa với khách hàng, đối tác.
Ngày hôm nay, Gia Nguyễn hân hoan chào mừng mừng kỷ niệm 11 năm ngày Thành lập Công ty Cổ phẩn Dược phẩm Gia Nguyễn.
Kỷ niềm chặng đường 11 năm xây dựng và phát triển – Gia Nguyễn trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của quý khách hàng, đối tác; cảm ơn và ghi nhận tinh thần đoàn kết, sự đóng góp và cống hiến của tất cả anh chị em là CBCNV của công ty. BGĐ tin rằng: với tinh thần nhiệt huyết, sự kiên tâm, bền chí của mỗi con người Gia Nguyễn và sự tăng cường hợp lực cả bên trong lẫn bên ngoài chúng ta sẽ đưa công ty tiến xa hơn và vươn cao hơn trong chặng đường tiếp theo.
Chúc cho ngôi nhà chung Gia Nguyễn của chúng ta, ngày càng khang trang hơn, to đẹp, vững chãi hơn, để chinh phục những đỉnh cao mới!

Chia sẻ:

Bài viết liên quan