Dược phẩm Gia Nguyễn – Hành trình 12 năm vì sức khỏe cộng đồng

Cập nhật ngày 27/09/2023

Ngày 27/10/2010, Công ty cổ phần Dược phẩm Gia Nguyễn chính thức được thành lập. Những hình ảnh, kỷ niệm từ những ngày đầu thành lập công ty vẫn còn in đậm trong ký ức đến từng chi tiết tưởng như mới diễn ra ngày hôm qua, thế nhưng 1 chặng đường rất dài đã trôi qua với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ; biết bao khó khăn, vất vả cùng với những niềm vui, nỗi tự hào đối với Ban lãnh đạo cũng như tất cả thành viên trong gia đình Dược phẩm Gia Nguyễn.
Sau 12 năm xây dựng và phát triển, Gia Nguyễn đã không ngừng cải tiến, sáng tạo đổi mới để trở thành một trong những công ty sản xuất Dược phẩm lớn mạnh, với gần 300 nhân viên, nhà máy sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn GMP – WHO, GLP, GSP.
Hôm nay, ngày 27/10/2022, Dược phẩm Gia nguyễn vô cùng hạnh phúc khi nhìn lại chặng đường dài – Một hành trình 12 năm với những sự thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị trí của Công ty trong ngành sản xuất Dược phẩm.
 
  

Bằng tình yêu đối với quê hương đất nước, với xã hội, cộng đồng; bằng trí tuệ sắc bén luôn được mài dũa; bằng sự đoàn kết và tăng cường hợp lực cả bên trong lẫn bên ngoài; cùng với sự kiên tâm và bền chí, Dược phẩm Gia Nguyễn nhất định sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới, không để phụ lòng tin và sự nhiệt tình giúp đỡ của tất cả quý vị đối tác khách hàng, sự dìu dắt, lãnh đạo tài tình của Ban Lãnh đạo, sự cống hiến của tất cả CBCNV trong công ty.
DƯỢC PHẨM GIA NGUYỄN –
SỨC KHỎE LÀ CỦA BẠN – TRÁCH NHIỆM THUỘC VỀ CHÚNG TÔI
Chia sẻ:

Bài viết liên quan