GN PHARMA FOOTBALL CUP 2020

Cập nhật ngày 26/09/2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập và giúp tăng cường sức khỏe cho CBCNV Công ty. Giải bóng đá phong trào do CTCPDP Gia Nguyễn kết hợp với chi đoàn thanh niên của Công ty chính thức được khai mạc vào chiều ngày 05/10/2020 tại sân bóng nhân tạo Chi Long thuộc xã Long Châu, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Giải được nối tiếp thành công của các mùa giải trước do Công ty tổ chức, GN PHARMA FOOTBALL CUP được đánh giá là sân chơi bóng đá “phủi” hấp dẫn nhất trên địa bàn của khu Công nghiệp Yên Phong, thu hút sự quan tâm đông đảo của rất nhiều người hâm mộ trái bóng tròn.

Giải năm nay vẫn có sự tham gia tranh tài của 3 đội bóng, các đội đều đầu tư mạnh về nhân sự, đặc biệt quy tụ nhiều cầu thủ xuất sắc và có sự góp mặt của nhiều chân sút mới nổi, các tài năng trẻ mới được tuyển về.

3 đội bóng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, đội có số điểm cao nhất sẽ giành chức vô địch. Các trận đấu diễn ra theo thể thức bóng đá 7 người, áp dụng luật bóng đá mini của FIFA. Giải có tổng số 3 trận đấu, các trận diễn ra vào chiều ngày thứ 2 hàng tuần.

Ban tổ chức sẽ trao Cúp, cờ và phần thưởng cho đội vô địch, các đội xếp hạng nhì, ba, giải phong cách, vua phá lưới, cầu thủ xuất sắc vào buổi lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty được tổ chức vào ngày 24/10/2020.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan