Dược phẩm Gia Nguyễn – chặng đường 5 năm phát triển

Cập nhật ngày 26/09/2023

Ngày 27 tháng 10 năm 2010, Công ty Cổ phần Dược phẩm Gia Nguyễn chính thức được thành lập. Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn, thách thức đến nay Công ty Gia Nguyễn đã trở thành đơn vị có uy tín trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm và thực phẩm chức năng.

Ngay từ ngày đầu thành lập, với chủ trương chỉ đạo đúng đắn của HĐQT, Công ty Gia Nguyễn luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo quan trọng về công tác quản lý, điều hành, tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty phát triển nhanh, bền vững.
Nhận được những ý kiến tư vấn đầy kinh nghiệm, nhiệt tình, chân thành và trách nhiệm của các Nhà Tư vấn, đến nay Công ty đã hoàn tất việc chuyển giao công nghệ từ nước ngoài, tự chủ vận hành thiết bị và lên kế hoạch theo dõi, bảo trì máy móc theo tiêu chuẩn. Qua 2 lần thẩm định GMP năm 2013 và 2015 Công ty đều được đánh giá cao và đạt tiêu chuẩn cấp Giấy chứng nhận từ Cục Quản lý Dược. Công ty đã được cấp chứng nhận 7 SP thuốc, hơn 20 HS đang chờ thẩm định. Ngoài ra còn đang thực hiện nhiều dự án Sản phẩm khác, tiếp tục đa dạng hóa sản xuất.
Và một yếu tố không thể không kể đến đó là đội ngũ CBCNV của Công ty, rất trẻ, nhiệt tình, ham học hỏi, không ngừng được tạo điều kiện nâng cao trình độ, năng lực làm việc; luôn đoàn kết, phối hợp và sáng tạo trong công việc. Hiện nay, Công ty đã xây dựng cơ bản hoàn thiện bộ máy quản lý với các phòng/ban chức năng, chuyên môn hóa. Tổng nhân lực toàn Công ty tăng lên hơn 140 người (gấp 5 lần khi bắt đầu hoạt động), trong đó nhiều CBNV có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm ở các lĩnh vực.
Chia sẻ:

Bài viết liên quan